A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO PHỐI HỢP VỚI CƠ QUAN SỞ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC NĂM 2022

Sáng ngày 18/01/2022, Công đoàn cơ sở Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Cơ quan Sở tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2022 với sự tham dự đông đủ các cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Sở.

 

Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm 02 đồng chí: ông Vương Văn Bằng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở, bà Nguyễn Thị Thúy Hằng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Cơ quan và Thư ký Hội nghị là bà Nguyễn Thị Kim Liên – Chuyên viên Văn phòng Sở.

Hội nghị đã thông qua nhiều nội dung quan trọng gồm: (1) Kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCC năm 2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2022; (2) Thông qua Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2021, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2022; (3) Thông qua Báo cáo tài chính công khai năm 2021, dự thảo những điểm sửa đổi của Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2022; Bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022-2024; Phát động phong trào thi đua và ký giao ước thi đua giữa Cơ quan Sở với Công đoàn cơ sở Cơ quan năm 2022.

Tại phần thảo luận của Hội nghị, các cán bộ, công chức đã tích cực, chủ động tham gia đóng góp ý kiến cho các dự thảo báo cáo, dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ và bàn các biện pháp cải tiến điều kiện làm việc, nâng cao đời sống cho cán bộ, công chức, người lao động cơ quan.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, thẳng thắn, Hội nghị đã đạt được sự nhất trí cao với các nội dung nêu trong dự thảo Nghị quyết của Hội nghị. Trong đó, xác định rõ trách nhiệm của Lãnh đạo cơ quan, Ban Chấp hành công đoàn và trách nhiệm của các cán bộ, công chức, người lao động đối với việc thực hiện các chỉ tiêu phấn đấu của Nghị quyết trong năm 2022.

Ông Vương Văn Bằng - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở GD&ĐT trao bằng khen cho bà Tô Thị Ánh - Phó Giám đốc Sở đạt danh hiệu công đoàn viên xuất sắc năm 2021

 

Đại diện Công đoàn cơ sở Cơ quan trao quà Tết cho các cá nhân 

 

Chủ tịch Công đoàn và Giám đốc Sở GD&ĐT ký giao ước thi đua năm 2022 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng trước : 41